• Facebook Clean
  • YouTube - White Circle
  • Twitter Clean
  • White Instagram Icon

© 2019  by Smacircle LMT Ltd.

Nhiều tính năng hiện đại trong chiếc xe đạp nhét vừa balo

July 17, 2017

Các ứng dụng iOS và Android trên điện thoại cho phép người dùng khóa hoặc mở khóa xe, giám sát dung lượng pin cũng như điều chỉnh tốc độ hay thay đổi các thiết lập. Mẫu xe đạp đi kèm cổng sạc USB cho phép người dùng có thể sạc thiết bị di động ngay trên đường đi.

 

 

Theo thông tin từ trang gọi vốn cộng đồng Indiegogo, xe đạp Smacircle S1 là ý tưởng của Công ty Smacircle Technology đến từ Trung Quốc được thiết kế với chiều dài chỉ 0,5 mét, trọng lượng 7 kg.

Xe có bộ khung làm từ sợi carbon giúp giảm tối đa trọng lượng mà vẫn đảm bảo độ cứng cáp, cho phép chở được trọng tải 100kg cùng với ghi-đông, yên xe có thể điều chỉnh linh hoạt khi cầm lái hoặc gập gọn, cho vừa balo du lịch.

Trong quá trình di chuyển, để đảm bảo an toàn, Smacircle S1 trang bị hệ thống phanh điện tử nhạy bén với khả năng dừng xe kịp thời và an toàn hơn.

Trong trường hợp cần thiết, người dùng chỉ cần bấm nút phanh trên ghi-đông và xe sẽ dừng lại. Ngoài ra, xe còn sử dụng các đèn chiếu sáng phía trước và cạnh bên, đảm bảo sự an toàn khi di chuyển trong điều kiện thiếu sáng.

 

 

Đặc biệt, Smacircle bố trí giá để điện thoại phía trước giúp người lái điều chỉnh hướng lái đến điểm dừng và phần tay lái tích hợp nút tăng tốc. Các ứng dụng iOS và Android trên điện thoại cho phép người dùng khóa/mở khóa xe, giám sát dung lượng pin cũng như điều chỉnh tốc độ hay thay đổi các thiết lập. Mẫu xe đạp đi kèm cổng sạc USB có nhiệm vụ sạc thiết bị di động trên đường đi.

Theo nhà sản xuất, Smacircle sử dụng loại pin do Samsung phát triển với phạm vi hoạt động 19,3km, sau mỗi lần sạc sẽ kéo dài 2,5 giờ cho phép xe di chuyển ở vận tốc gần 20 km/h trong không gian đô thị.

Hiện Smacircle S1 đang được gọi vốn trên Indiegogo. Theo kế hoạch, xe sẽ được giao đến tay người dùng trong tháng 10.2017.

 

Read the original

Please reload

Please reload

Please reload